Tiktoker Anh Chồng Ngoan – khi tình yêu là gia vị tạo nên hạnh phúc

Cần book Anh Chồng Ngoan?
Booking ngay!

Anh Chồng Ngoan là tài khoản TikTok với hình mẫu “chồng người ta” đốn tim nhiều chị em phụ nữ. Với nội dung xoay quanh cuộc sống gia đình lan tỏa nhiều thông điệp tích cực, video đơn giản, tự nhiên, kênh TikTok Anh Chồng Ngoan dần chiếm trọn tình cảm của người xem bởi chính sự đơn giản, tự nhiên ấy.

Chân dung chủ nhân kênh tiktok Anh Chồng Ngoan

Anh Chồng Ngoan sinh năm 1994, tên thật là Nguyễn Chính Nghĩa, hiện tại đang sinh sống, làm việc tại Hà Nội cùng vợ và hai con.

Bén duyên với TikTok từ một “tay mơ” lấn sân sang nghề sáng tạo nội dung nhưng cũng chính vì sự tâm huyết cho công việc sáng tạo nội dung TikTok nên anh Nghĩa đã cố gắng sắp xếp công việc, vừa làm nhân viên cho một ngân hàng lớn, vừa sắp xếp thời gian theo đuổi đam mê của mình.

Anh chồng ngoan

Kênh TikTok Anh Chồng Ngoan là tài khoản của hai vợ chồng anh Nghĩa. Với nội dung thiên hướng chia sẻ về cuộc sống gia đình, những clip nấu ăn phong cách “chồng người ta”, đơn giản, dung dị mà chạm cảm xúc người xem, kênh TikTok Anh Chồng Ngoan nhanh chóng chiếm được sự yêu mến của mọi người. Dù chỉ mới xuất hiện từ tháng 9/2021 nhưng cho tới thời điểm hiện tại, kênh đã có hơn 486.5K follower và 14.4 triệu lượt yêu thích.

Cơ duyên tự nhiên trở thành “chồng người ta” trên TikTok

Khác với nhiều TikToker hiện nay hướng đến việc tạo drama hay content nhảm nhí để thu hút khán giả. Kênh TikTok Anh Chồng Ngoan của vợ chồng anh Nghĩa mang đến cho người xem những hình ảnh chân thật và thân thuộc về cuộc sống gia đình. Nhiều chị em không khỏi “trầm trồ” trước tài nấu ăn siêu đỉnh cùng những video nấu ăn cân tất cả các món từ Âu đến Á của anh Anh Chồng Ngoan.

gia đình anh chồng ngoan

Nói về cơ duyên đến với Tiktok của vợ chồng anh Nghĩa cũng rất tự nhiên. Trước khi đến với TikTok, anh Nghĩa là một nhân viên ngân hàng, cuộc sống xoay quanh việc đi làm, phụ giúp vợ nấu nướng, dọn dẹp nhà cửa. Anh Nghĩa chia sẻ, trong đợt dịch năm 2021, anh đã phải làm việc tại nhà, có nhiều thời gian hơn dành cho gia đình và vợ con. Các video nấu ăn được anh chị quay lại đơn giản chỉ để lưu lại những kỉ niệm vui vẻ, lạc quan trong thời gian giãn cách xã hội.

Khi tình yêu là gia vị tạo nên hạnh phúc

Có thể thấy, gia đình anh sống rất hạnh phúc bên nhau qua những clip mà anh đăng tải, khán giả ai cũng có thể cảm nhận được điều này khi xem những clip của Anh Chồng Ngoan.

Tiktoker Anh Chồng Ngoan - khi tình yêu là gia vị tạo nên hạnh phúc

Chia sẻ về giá trị của hạnh phúc, anh Nghĩa cho rằng: “Hạnh phúc nói chung đến từ sự thỏa mãn, chúng ta buông bỏ bớt những ham muốn, hạ thấp bớt sự kỳ vọng, biết trân quý những điều mình đang có, bản thân sẽ tự khắc sẽ thấy hạnh phúc. “Hạnh phúc gia đình” đặc thù hơn một chút, ngoài việc mình bỏ qua những tính toán, ích kỷ của bản thân, cảm thông cho nhau và có ý thức vun vén, xây dựng và giữ gìn tổ ấm thì một điều quan trọng để gắn kết gia đình chính là tình yêu thương.”

 

Share this on:

Để lại thông tin

  • 36 Đường Số 31C, P. An Phú, TP Thủ Đức, TP. HCM
  • 079 9096 100
  • info@kols-koc.com

Đăng ký Booking

(Vui lòng điền đủ thông tin ở các mục có (*))