TikToker Quan Không Gờ ghi điểm trong cách đối xử với người khó khăn

Cần book Quan Không Gờ?
Booking ngay!

Anh chàng TikToker nổi tiếng Quan Không Gờ ghi điểm trong mắt cộng đồng mạng nhờ tấm lòng chân thành khi giúp đỡ người khó khăn.

TikToker làm từ thiện

Cùng hình thức từ thiện tặng đồ ăn nhưng trái ngược với Nờ Ô NÔ, TikToker Quan Không Gờ nhận được nhiều sự yêu mến và ủng hộ từ netizen bởi sự lễ phép và thân thiện của mình. Chiếm sóng mạng xã hội vừa qua chính là sự việc của nam TikToker Nờ Ô NÔ, không những bị netizen lên án, anh chàng còn nhận được nhiều góp ý đến từ đàn anh, đàn chị trong showbiz. Bên cạnh việc Nờ Ô NÔ bị chỉ trích, dân tình đột nhiên nhắc đến một TikToker khác là Quan Không Gờ.

Là những nhà sáng tạo nội dung trên nền tảng TikTok, cả Nờ Ô NÔ và Quan Không Gờ đều có điểm chung là hướng đến những video review ẩm thực, thiện nguyện. Song, cách Quan Không Gờ truyền tải thông điệp, cảm xúc đến khán giả luôn nhận được sự ủng hộ và yêu thương từ mọi người.

quan khong go
Hai nam TikToker được netizen so sánh

Series “Ăn gì khó có Quan lo”

Xuyên suốt hành trình TikTok của mình, Quan Không Gờ đã mang đến rất nhiều video đến cho khán giả và series “được lòng” netizen phải kể đến “Ăn gì khó có Quan lo”. Trong series này anh đến gặp những người có hoàn cảnh khó khăn, trò chuyện và gửi đến họ một món ăn mà họ thích nhất. Đến thời điểm hiện tại, series của anh đã gặp gỡ được 44 người và hầu hết các video đều nhận được rất nhiều sự lời khen tích cực từ người xem.

quan khong go
Series được yêu thích của Quan Không Gờ

Điều khiến mọi người ủng hộ và yêu thích series này của Quan Không Gờ không chỉ là từ việc anh đi từ thiện, gửi đến họ những phần ăn mà còn nằm ở cách anh giao lưu thân thiện, lễ phép với đối phương. Mở đầu video lúc nào cũng bằng câu nói:“Dạ, con chào ông/bà”, nam TikToker nhanh chóng chiếm trọn tình cảm của người xem.

“Của cho không bằng cách cho”

Là một người trẻ nhưng cách sống và làm thiện nguyện của anh luôn truyền được năng lượng tích cực đến cho mọi người. Cách đối đáp, những hành động quan tâm ông bà cụ của nam TikToker khiến nhiều người xúc động. Mặc dù làm từ thiện nhưng Quan không khiến cho những người có hoàn cảnh khó khăn cảm thấy tủi thân, ngược lại còn cảm thấy ấm áp và được an ủi.

quan khong go
Luôn dạ thưa trong các video, anh được nhận xét là người lễ phép

Như người đời vẫn thường hay nói:“của cho không bằng cách cho”,nếu mình tử tế, lịch sự thìngười nhận sẽ cảm thấy vui vẻ, hạnh phúc và được tôn trọng.Hiện nay có không ít các bạn trẻ vẫn lăn xả ngoài đường để chia sẻ tấm lòng thành của mình đối với những mảnh đời cơ nhỡ. Song, có người được tung hô, có người thì lại nhận về gạch đá. Tất cả đều bắt nguồn từ cách truyền tải đến người khác và Quan Không Gờ là một trong những bạn trẻ đã làm tốt việc này.

Share this on:

Để lại thông tin

  • 36 Đường Số 31C, P. An Phú, TP Thủ Đức, TP. HCM
  • 079 9096 100
  • info@kols-koc.com

Đăng ký Booking

(Vui lòng điền đủ thông tin ở các mục có (*))