Trang Lou chia sẻ về kinh nghiệm chọn nhà khi có con nhỏ

Cần book Trang Lou?
Booking ngay!

Được nhiều người yêu mến với những chia sẻ hữu ích và các lựa chọn thông minh dành riêng cho các gia đình trẻ, “hot mom và hot dad” Trang Lou – Tùng Sơn đang tìm kiếm nơi ở lý tưởng cho các con Xoài và Dừa.

Tìm kiếm không gian sống đáp ứng sự phát triển của con trẻ

Những người theo dõi gia đình Trang Lou – Tùng Sơn đủ lâu sẽ nhận ra cả hai rất chăm đưa con đi nhiều nơi, với mong muốn để các bé tiếp xúc với thiên nhiên phong phú và lưu giữ kỷ niệm cùng bố mẹ.

trang lou

Trang Lou tâm sự từ khi làm mẹ của bé Xoài, rồi đến bé Dừa, cô thường băn khoăn về môi trường sống của các con. Trang Lou – Tùng Sơn cho biết: “Tụi mình đều đồng lòng tìm một nơi ở mới, một nơi phải có được không gian thoáng đãng, gần thiên nhiên và đủ tiện ích. Một nơi mà cha mẹ và con cái có thể kết nối, vui đùa, trò chuyện, cùng làm bạn với nhau để cả nhà luôn gần gũi”.

Có dịp vào TP.HCM thăm một người bạn tại Masteri Thảo Điền – một dự án có tiếng do Masterise Homes phát triển, hai vợ chồng chia sẻ rất ấn tượng với chất lượng nhà ở cùng môi trường sống tiện nghi tại đây. Trang Lou hào hứng – “Vậy nên khi về tới Hà Nội là tụi mình sắp xếp đến thăm nhà mẫu và tìm hiểu về dự án ngay”.

Hệ sinh thái đa dạng tiện ích cho “cả nhà đều vui”

Điểm gây ấn tượng mạnh nhất với Tùng Sơn – Trang Lou chính là vị trí đắc địa của Masteri Waterfront. Nằm giữa trung tâm đại đô thị Ocean Park, dự án mang đến hệ sinh thái tiện ích đa dạng vô cùng thân thiện với gia đình có con nhỏ. Theo đó, dự án có tầm nhìn ra hồ trung tâm và biển nhân tạo thông thoáng cùng công viên cây xanh rộng lớn, giúp cả nhà được hít thở và sinh hoạt trong bầu không khí trong lành và thư thái.

trang lou

Trang Lou cũng chia sẻ tầm quan trọng của không gian sống với gia đình nhỏ: “Một tuổi thơ đầy màu sắc và rất nhiều điều để học hỏi từ tự nhiên chính là điều mà nếu chỉ sống ở những khu trung tâm Xoài và Dừa sẽ khó có được”.

Cũng giống như các gia đình trẻ có con nhỏ khác, hai vợ chồng đặc biệt chú trọng tới chất lượng thiết bị trong nhà, cần thân thiện với trẻ. Từng căn hộ tại Masteri Waterfront đều được trang bị hệ thống cửa kính sát trần, giúp tối ưu ánh sáng tự nhiên, ấm áp vào mùa đông và mát mẻ vào mùa hè; thiết bị bếp từ Hafele hay thiết bị vệ sinh thương hiệu Kohler nổi tiếng toàn cầu đã ghi điểm tuyệt đối với cả gia đình.

Share this on:

Để lại thông tin

  • 36 Đường Số 31C, P. An Phú, TP Thủ Đức, TP. HCM
  • 079 9096 100
  • info@kols-koc.com

Đăng ký Booking

(Vui lòng điền đủ thông tin ở các mục có (*))