Trinh Phạm mang thai em bé thứ 2

Trinh Phạm nổi tiếng là một beauty blogger được không ít bạn trẻ theo dõi. Cô thường xuyên chia sẻ về kiến thức thẩm mỹ, đăng tải cuộc sống hằng ngày của mình.

Trinh Phạm bất ngờ báo tin vui đến mọi người

Mới đây, vợ chồng Trinh Phạm bất ngờ báo tin vui đến người hâm mộ. Nữ beauty blogger cho biết cô đang mang bầu em bé thứ 2, dự tính sẽ ra đời vào cuối năm nay. “We can’t wait to meet our newest addition this winter” (tạm dịch: Gia đình chúng tôi đang háo hức chờ đón thành viên mới vào mùa đông này), Trinh Phạm viết.

trinh phạm mang thai em bé thứ 2

Nữ beauty blogger chia sẻ thêm: “Mọi người xem vlog chắc cũng biết Bơ thích có em như thế nào rồi. Ba mẹ cháu thì theo phong cách không chiều con nhưng lần này con thích quá nên ba mẹ cũng chiều theo sau một thời gian suy nghĩ. Trộm vía em cháu đã đến với gia đình suôn sẻ và lời cầu mong đêm ngày của cả gia đình ạ”. Đính kèm cùng lời thông báo là loạt ảnh gia đình hạnh phúc, đang háo hức đón chờ sự xuất hiện của thành viên mới.

Bình luận từ nhiều bạn bè

Phía dưới phần bình luận, rất nhiều bạn bè, đồng nghiệp và cả người hâm mộ gửi lời chúc mừng đến vợ chồng Trinh Phạm. Hầu hết, mọi người đều rất bất ngờ bởi thời gian gần đây, nữ beauty blogger không đề cập đến kế hoạch có em bé.

Được biết hiện tại, Trinh Phạm và chồng quyết định chuyển vào TP.HCM sinh sống và làm việc một thời gian với mong muốn thay đổi môi trường. Do vậy, những ngày vừa qua, Trinh Phạm tất bật cho việc thuê nhà, chuyển đồ và sắp xếp cuộc sống cá nhân. Người hâm mộ dành nhiều sự ngưỡng mộ cho cuộc sống của gia đình Trinh Phạm vì đi đâu, làm gì cũng đều có nhau và tổ ấm viên mãn, hạnh phúc.

 

Share this on:

Để lại thông tin

  • 36 Đường Số 31C, P. An Phú, TP Thủ Đức, TP. HCM
  • 079 9096 100
  • info@kols-koc.com

Đăng ký Booking

(Vui lòng điền đủ thông tin ở các mục có (*))