Valentine của Gia đình truyền hình

Cần book Gia đình truyền hình?
Booking ngay!

Gia đình truyền hình đã không còn là cái tên quá xa lạ đối với khán giả Việt Nam. Nhất là những bạn trẻ tham gia trên nền tảng mạng xã hội Tiktok. Cặp đôi được biết đến là những MC tài năng, trẻ trung. Chàng là biên tập viên của VTV, nàng là MC của kênh truyền hình Quốc phòng.

Cặp đôi hot Tiktok Gia đình truyền hình

Điều làm nên sự thú vị của cặp đôi Gia đình truyền hình đó là họ đã biến cuộc sống đời thường giản dị thành những bản tin mang đậm chất truyền hình. Từ cuộc sống sinh hoạt, rủ vợ đi chơi, những màn bóc phốt bá đạo…

gia đình truyền hình
gia đình truyền hình

Quen và nên duyên vợ chồng từ lúc chưa có gì trong tay. MC Mạnh Cường và MC Hương Giang đã có 7 năm đồng hành cùng nhau. Ngày lễ tình nhân của cả hai năm nay đặc biệt hơn. Valentine bây giờ của cả hai đơn giản hơn, có thể chỉ cần ở nhà tự nấu cho nhau. Ngồi xem phim, ăn socola và tâm sự đủ chuyện trên đời. Mùa Valentine đáng nhớ nhất của cả hai là năm đầu yêu nhau. Khi đang là sinh viên năm ba Đại học. Khi mở menu, cả hai choáng vì giá tiền cao quá. Cả 2 nhớ mãi hôm đó tốn 1,2 triệu đồng cho bữa ăn. Sắc mặt có chút tím tái nhưng là kỷ niệm đáng yêu vì đó là Valentine đầu tiên. Ở thời điểm đó, cả 2 vô lo vô nghĩ. Có 2 năm Mạnh Cường và Hương Giang không thể đón lễ tình nhân cùng nhau. Vì tính chất công việc của cả hai rất bận rộn.

gia đình truyền hình

Tâm sự từ Gia đình truyền hình vào ngày Valentine

Vào ngày này, những món quà dù là nhỏ nhất nhưng chứa đựng tâm tư, tình cảm của đối phương cũng trở nên ý nghĩa. Theo hai vợ chồng, Valentine không quá quan trọng trong cuộc sống hôn nhân. MC Mạnh Cường cho rằng Valentine là dịp để hai vợ chồng tìm cách ngắt mình khỏi công việc. Thoát khỏi sự xô bồ, dành thời gian thong thả, thư thái cùng với nhau. Bình thường cả 2 quay cuồng trong công việc. Chỉ có khoảng thời gian ngắn trong ngày chia sẻ với nhau. Với Valentine, vợ chồng có thể dành cả một ngày và cho đó là quãng nghỉ trong cuộc sống bận rộn.

gia đình truyền hình
gia đình truyền hình

Từ khi thành lập kênh Tiktok, cuộc sống đời tư, công việc của hai MC được nhiều bạn trẻ biết đến. MC Mạnh Cường không cho rằng đời sống của họ là hình mẫu. Bởi hai vợ chồng bộc lộ cuộc sống cá nhân một cách bình dị và tự nhiên. Hy vọng có thể khiến mọi người có thêm niềm vui, sống tích cực hơn. Quan điểm của hai vợ chồng là mọi thứ xuất phát từ 2 người. Tình yêu là thật, niềm vui và cảm xúc trên clip cũng là thật.

Share this on:

Để lại thông tin

  • 36 Đường Số 31C, P. An Phú, TP Thủ Đức, TP. HCM
  • 079 9096 100
  • info@kols-koc.com

Đăng ký Booking

(Vui lòng điền đủ thông tin ở các mục có (*))