Vĩnh Thích Ăn Ngon – Nơi tấm lòng hảo tâm được lan toả

Cần book Vĩnh Thích Ăn Ngon?
Booking ngay!

Với thông điệp tích cực và truyền cảm hứng “Gói nắng hạ, gửi yêu thương”, Vĩnh mong muốn gửi gắm một phần yêu thương của mình đến những mảnh ghép chưa được hạnh phúc và hy vọng, điều mà Vĩnh đã và đang làm sẽ phần nào truyền động lực cũng như cảm hứng đến với tất cả mọi người nhiều hơn.Vĩnh Thích Ăn Ngon vốn nổi tiếng với những video đưa ẩm thực Việt Nam từ đó đến gần gũi hơn với mọi người và nâng tầm hương vị ẩm thực lên một tầm cao mới. Không những thế, anh chàng còn được mọi người yêu quý bởi tấm lòng nhân hậu của mình.

TikToker làm thiện nguyện

Hồ Khắc Vĩnh (SN 1998), chủ kênh TikTok Vĩnh Thích Ăn Ngon với hơn 1 triệu người theo dõi và 24 triệu lượt thích chọn cách làm thiện nguyện theo cách của riêng mình. Với series “Sài Gòn ăn sáng chưa?” hay “Sài Gòn đêm ăn gì?”, Vĩnh Thích Ăn Ngon tiếp cận những hoàn cảnh không được may mắn một cách “thành thị” hơn.

Cậu bạn đã tìm đến những ông bà bán hàng rong chưa bán được hết hay ế khách để giúp đỡ họ. Chỉ là một lần về sớm, một lần bán hết thôi nhưng lại khiến nụ cười trên môi của ông bà rạng rỡ vô cùng. Vĩnh còn tinh tế hơn khi dùng lượng thức ăn mà mình mua để phân phát cho những người vô gia cư.

vĩnh thích ăn ngon

Vĩnh thường sẽ mua hết những phần còn lại để mọi người được về sớm nghỉ ngơi. Chỉ là một lần được dọn hàng về sớm thôi nhưng ai cũng vui vẻ với nụ cười nở mãi trên môi. Điểm đặc biệt là Vĩnh sẽ dùng những phần thức ăn mình mua đó để gửi tặng cho những người vô gia cư hay những người lao động nghèo. Như vậy là một công đôi việc, Vĩnh vừa giúp đỡ được những người lớn tuổi bán hàng lại vừa giúp được những người vô gia cư có hoàn cảnh khó khăn.

Việc thiện được lan toả

Cách nói chuyện của Vĩnh đối với ông bà cũng được nhiều người nhận xét là rất tình cảm, cách ứng xử cùng nụ cười của anh bạn cũng làm cho người đối diện cởi mở, vui vẻ hơn. Sau mỗi lần giúp đỡ người khác, anh chàng cũng không quên gật đầu, cúi chào cảm ơn vô cùng lễ phép mà không phân biệt hoàn cảnh của bất kỳ ai.

vĩnh thích ăn ngon

Ngoài ra, Vĩnh Thích Ăn Ngon đã có chuyến tham gia thiện nguyện “Thắp sáng vùng cao”, ủng hộ những em nhỏ tại trường Bình Lợi – Tiểu học & THCS Nghĩa Bình, xã Nghĩa Bình, tỉnh Bình Phước. Có thể nói, đây được xem là một hoạt động rất ý nghĩa đối với Vĩnh và đặc biệt là những mảnh đời chưa được trọn vẹn.

Với thông điệp tích cực và truyền cảm hứng “Gói nắng hạ, gửi yêu thương”, Vĩnh mong muốn gửi gắm một phần yêu thương của mình đến những mảnh ghép chưa được hạnh phúc. “Khi mọi thứ qua đi, chỉ có tình người ở lại”, đó là câu nói ứng với những thước phim mà TikToker mang lại cho người xem. Nhiều người còn không cầm nổi nước mắt vì quá cảm động bởi nhiều hoàn cảnh mà Vĩnh kể cho cộng đồng mạng nghe, nhờ đó mà các mảnh đời khó khăn nhận được nhiều tấm lòng hảo tâm hơn.

Share this on:

Để lại thông tin

  • 36 Đường Số 31C, P. An Phú, TP Thủ Đức, TP. HCM
  • 079 9096 100
  • info@kols-koc.com

Đăng ký Booking

(Vui lòng điền đủ thông tin ở các mục có (*))