Hoa khôi Hoàng Thị Phương Thảo mất 4 tháng tập luyện để đầu quân cho VTV

Cần book Hoàng Thị Phương Thảo?
Booking ngay!

Phương Thảo là gương mặt không còn xa lạ với khán giả truyền hình qua nhiều chương về văn hóa ẩm thực như: Việt Nam mến yêu, Hành trình văn hóa Việt, Tin nóng 24h… Và mới đây nhất, Phương Thảo đã chính thức lên sóng chương trình tin tức thời sự Toàn cảnh 24h – kênh VTV9.

Hành trình trước khi đến với vị trí MC

Cô từng tìm kiếm cơ hội ở một số cuộc thi nhan sắc và đạt được thành tích nhất định. Phương Thảo tên đầy đủ là Hoàng Thị Phương Thảo, sinh năm 1994 và là cựu sinh viên trường Đại học Sư phạm TP.HCM.

Ngay từ khi còn ngồi ghế nhà trường, cô đã được thầy cô và bạn bè quan tâm khi có thành tích học tập tốt và tích cực tham gia các hoạt động ngoại khóa. Năm vừa tròn 20 tuổi, Phương Thảo tham gia cuộc thi “Nữ sinh viên Việt Nam duyên dáng”. Nhờ lợi thế sắc vóc hài hòa với chiều cao 1m68 cùng phần ứng xử thông minh trong đêm thi quyết định, cô đã được xướng tên ở ngôi vị cao nhất.

hoàng thị phương thảo

Không chỉ dừng lại ở danh hiệu hoa khôi, năm 2016, Phương Thảo ghi danh vào “Hoa hậu Việt Nam” và lọt vào vòng chung kết toàn quốc. Hiện tại ngoài theo đuổi đam mê dẫn dắt, MC 9x còn đang học ngành Quản lý giáo dục tại Đại học Khoa học xã hội và Nhân văn – Đại học Quốc gia TP.HCM. Trong tương lai cô còn muốn thử sức thêm ở vai trò của một giảng viên.

Không ngừng nỗ lực

Dù có rất nhiều kinh nghiệm trong nghề nhưng để trở thành biên tập viên Toàn cảnh 24h, Phương Thảo đã phải mất 4 tháng tập luyện, mới chính thức được lên sóng. Thảo cho biết: “Vì là sóng Đài Truyền hình Việt Nam lại là trực tiếp nữa nên Thảo phải chuẩn bị thật chu đáo. Suốt thời gian qua, ngày nào Thảo cũng ở Đài để xem cách các anh chị trước làm việc, biên tập văn bản, theo dõi tin tức và cách mọi người dẫn trên sóng để biết cách xử lý tình huống, rút kinh nghiệm cho chính mình”.

hoàng thị phương thảo

Sau buổi lên sóng đầu tiên, Thảo chia sẻ thêm: “Mình lúc đầu cảm thấy hơi lo nhưng nhờ sự động viên của các anh chị nên vững tâm hơn và dẫn một cách tốt nhất có thể. Trong lúc dẫn cũng có một vài sự cố kỹ thuật, Thảo cố gắng xử lý, may mà được các anh chị trong ekip khen “xử lý tình huống tốt”, mình vui lắm”, Phương Thảo chia sẻ.

hoàng thị phương thảo

Hoàng Thị Phương Thảo đã chia sẻ niềm vui, đồng thời gửi lời cảm ơn đến những người đã hỗ trợ cô suốt thời gian qua lên trang cá nhân và nhận được rất nhiều lời khen, động viên khi đảm nhận vai trò mới này.

 

Share this on:

Để lại thông tin

  • 36 Đường Số 31C, P. An Phú, TP Thủ Đức, TP. HCM
  • 079 9096 100
  • info@kols-koc.com

Đăng ký Booking

(Vui lòng điền đủ thông tin ở các mục có (*))