Phan Quỳnh Trang – Nàng thơ xứ nghệ với niềm đam mê làm mẫu ảnh

Cần book Phan Quỳnh Trang?
Booking ngay!

HotgirlPhan Quỳnh Trangdạo gần đây đang làm chao đảo dân cư mạng với những bộ ảnh đẹp mê hồn.

Phan Quỳnh Trang – Nàng hotgirl 10x đầy tài năng

Cô nàng xứ Nghệ biến hóa nhiều phong cách khác nhau. Từ vẻ đẹp mộc mạc, trong sáng đến phong cách quyến rũ pha lẫn sự tinh tế.

Hiện tại, cô nàng sinh năm 2000 đang theo học trường Đại học Công nghiệp Hà Nội, chuyên ngành Tài chính ngân hàng. Một ngôi trường không chút liên quan đến đam mê mà Quỳnh Trang đang theo đuổi.

phan quynh trang

“Thế gian vạn sự, một sợi dây đàn” (Le monde d’isis)

Ngoài cái tên Phan Quỳnh Trangdạo gần đây đang làm chao đảo dân cư mạng với những bộ ảnh đẹp mê hồn., cô nàng còn được biết đến với một biệt danh khác- “ Độc Huyền Cầm”. Trang chia sẻ: “Thực ra cái tên này cũng chỉ là sự vô tình. Trong một lần giảng văn trên lớp, cô giáo nhắc đến độc huyền cầm cùng câu thơ“ Thế gian vạn sự, một sợi dây đàn”.Vì quá tâm đắc câu thơ ấy nên cô lấy luôn cái tên “Độc Huyền Cầm” làm biệt danh. “Hiện tại cũng có rất nhiều người gọi mình là Cầm” – cô vừa cười vừa chia sẻ.

Độc Huyền Cầm

Phan Quỳnh Trang với niềm đam mê làm mẫu ảnh

Nàng thơ xứ Nghệ không ngờ bản thân lại bén duyên với nghề mẫu ảnh. “ Việc làm mẫu ảnh đến với mình như một cái duyên vậy!” Những bộ ảnh đầu tiên hoàn toàn là cô tự lên ý tưởng và tự thuê người chụp. Dần dà nàng hotgirl được nhiều người biết đến. Từ đó, cô chính thức bước chân vào thế giới mẫu ảnh.

Vẫn là một sinh viên, nên Phan Quỳnh Trang hiểu rõ việc học vẫn là ưu tiên hàng đầu. Cô nàng chỉ nhận đi chụp những lúc rảnh rỗi. “Bản thân mình luôn cố gắng cân bằng giữa việc học và việc theo đuổi đam mê”- Trang nói. Hiện tại, làm mẫu ảnh đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống của cô.

quynh trang

Chạy theo đam mê hay lựa chọn sự “ổn định”

Hotgirl Phan Quỳnh Trang chia sẻ rằng: “Thực sự khi biết mình làm mẫu ảnh gia đình không hề cấm cản. Tuy nhiên cũng không hoàn toàn ủng hộ”. Cũng chỉ còn vài tháng nữa cô gái nhỏ sẽ chính thức tốt nghiệp đại học. Đây sẽ là khoảng thời gian khó khăn để cô đưa ra quyết định cho tương lai của mình.

quynh trang

Gia đình vẫn luôn hướng cô đến công việc nhà nước ổn định hơn là theo đuổi đam mê. Tuy vậy, cô hy vọng trong tương lai, dù lựa chọn con đường nào đi chăng nữa thì cô vẫn sẽ nhận được sự ủng hộ của gia đình và mọi người xung quanh.

Share this on:

Để lại thông tin

  • 36 Đường Số 31C, P. An Phú, TP Thủ Đức, TP. HCM
  • 079 9096 100
  • info@kols-koc.com

Đăng ký Booking

(Vui lòng điền đủ thông tin ở các mục có (*))